Nguyên Hà Food

0

CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH CÓ XƯƠNG KHAY 500GR

Đơn giá: 68.000 đ /KHAY (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: CLHSNK

Khối lượng: 500 gram/KHAY

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: Mỹ

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C

Cốt lết heo Mỹ có xương-Thịt heo nhập khẩu

Sườn cốt lết là phần thịt nằm ở lưng con heo, cạnh phần xương sống và sươn sườn, vì thế khi được xẻ ra, miếng thịt vừa có thịt thăn và một miếng xương.

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương được bán tại Nguyên Hà Food là loại thịt nằm trong hệ thống xếp hạng USDA. Hệ thống xếp hạng USDA là Hệ thống phân loại thịt được phát triển bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ là một hệ thống phân loại dựa trên sự trưởng thành của thịt và mức độ của chất béo. Những lát cắt thịt sẽ được USDA kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

                                                                     Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

                                                                                   Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Ngoài ra ở Mỹ còn có nhiều thương hiệu chế biến thịt gia súc, gia cầm lớn khác tại Mỹ, như Tyson Foods, Cargill và JBS USA.

Thông tin về Cốt lết heo Mỹ có xương-Thịt heo nhập khẩu

Nước sản xuất 

Mỹ

Hãng sản xuất 

USDA

Cách sử dụng 

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Hạn sử dụng 

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản 

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Món ăn với cốt lết heo Mỹ có xương 

Thịt heo chiên xù (tonkatsu) nhật bản

 Ai yêu ẩm thực Nhật Bản, thì chắc chắn đã thử qua món Thịt heo chiên xù hay còn được gọi là Tonkatsu. Đây là một món ăn khá đơn giản, nhưng hương vị của nó sẽ mê hoặc được bạn. Thịt heo chiên xù với lớp vỏ được rán giòn, lớp thịt mềm mại, ăn cùng với sốt tonkatsu đậm đà, hương vị không lẫn vào đâu được. Thử ngay nhé!

(TONKATSU) NHẬT BẢN

THÀNH PHẦN CHO MÓN TONKATSU

Dầu để chiên thịt

2-3 miếng cốt lết heo 

Muối

Tiêu đen

1/4 chén bột ngô

1 quả trứng (đánh sẵn)

1 chén bột chiên xù

Bắp cải xắt nhuyễn

Nước sốt Tonkatsu

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

                                                                        Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

CÁCH LÀM MÓN TONKATSU

Bước 1.

Đầu tiên, bạn rửa sạch cốt lết heo với nước lạnh, sau đó lau khô bằng khăn giấy và ướp thịt với muối cùng với hạt tiêu đen. Sắp xếp bột ngô, trứng gà và bột chiên xù vào ba hộp riêng biệt, đặt cạnh nhau.

Bước 2.

Sau đó, bạn đặt chảo/ nồi nhỏ lên bếp, cho dầu ngập đủ để rán thịt, bật lửa cho dầu sôi một tí.

 Bước 3.

Trong lúc đợi nóng dầu, bạn phủ một miếng thịt cốt lết với một ít bột ngô, rồi nhúng thịt heo vào trứng, sau đó ngay lập tức bạn phủ thịt vào bột chiên xù. Nhớ là để bột chiên xù phủ hoàn toàn miếng thịt heo nhé. Sau đó bạn cho thịt heo vào chảo để chiên ngập dầu nhé. Lặp lại tương tự với các miếng thịt heo khác nhé.

Bước 4.

Bạn chiên thịt heo làm sao mà đến khi thịt có một màu vàng nâu đẹp là được. Sau khi chiên xong bạn nên cho thịt ráo dầu bằng cách sử dụng giấy thấm dầu nhé! Điều này sẽ làm thịt đỡ ngấy dầu hơn và giòn hơn. Cuối cùng, bạn rưới sốt tonkatsu lên, vậy là bạn đã có một món ăn Tonkatsu (từ Nhận Bản) hoàn hảo rồi đấy!!!

Một công thức khá đơn giản để làm nên món ngon từ ẩm thực Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay nhỉ!! Món ngon này ăn cùng cơm trắng hoặc mì udon là tuyệt hảo luôn đấy nhé!!

 Mua ngay thịt cốt lết heo với chất lượng và giá cả cực kỳ tốt tại Nguyên Hà!!!

Quy định chính sách giao hàng và thanh toán tại Nguyên Hà Food

chính sách giao hàng

                                               Mời các bạn tham khảo qua chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhé.

Xem chi tiết tại đây nha

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

                                                                Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Cốt lết heo Mỹ có xương chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cốt lết heo Mỹ có xương là gì? Giá Cốt lết heo Mỹ có xương bao nhiêu và nên mua Cốt lết heo Mỹ có xương ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoăc nhắn tin trực tiếp tại đây

Tác giả:Mỹ Vy ( Nguyenhafood.vn)

 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH CÓ XƯƠNG KHAY 500GR

Mã SP: CLHSNK

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll