Nguyên Hà Food

0

NUI XOẮN MÀU FUSILLI

Đơn giá: 61.000 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: DIV23

Khối lượng: 500 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Divella

Xuất xứ: Ý

Thời hạn sử dụng: 23 tháng kể từ ngày Sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời

Nui Fusilli Spinaci 40 (Divella) 500gr được sản xuất theo những yêu cầu khắc khe để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Kingmeat nhập khẩu về Việt Nam. 

Sản phẩm đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và Giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.



+ Mô tả:

Các nui hình Fusilli đầu tiên xuất hiện tại miền nam Italia, và được tạo ra từ ý tưởng của cán mì spaghetti trên một công cụ đan dệt. Hình dạng xoắn ốc của Nui Fusilli Spinaci 40 (Divella) được nâng cao với loại nước sốt tinh chế nhất cũng như những loại đơn giản.

 

+ Quy cách đóng gói:

0.5kg / 1 gói

 

+ Thành phần:

Bột lúa mì cứng, cà chua khử nước 4%, rau bina khử nước 3% nước.

 

+ Giá trị dinh dưỡng (trên 100g):  
          - Năng lượng: 1513kj (356kcal).
          - Protein: 13 g.
          - Carbohydrates : 72 g. (Trong đó đường chiếm: 3.8 g)
          - Chất béo : 1.8 g. (Trong đó Axit béo bão hòa chiếm:  0.9 g)
          - Chất xơ : 0 g. 
          - Muối : 0.005 g.



+ Sản xuất tại:

Ý

 

+ Hãng sản xuất:

Divella.

 

+ Thời hạn sử dụng:

23 tháng kể từ ngày sản xuất.



+ Cách sử dụng: 

  • Đun một lượng nước sôi vừa phải để luộc nui. Khi nước đã sôi bạn bắt đầu thả nui vào cùng với 1 muỗng muối cho 500 gram nui.
  • Nấu nui trong vòng 9-10 phút, kiểm tra màu và độ mềm của nui. Nếu đạt yêu cầu thì vớt ra để ráo nước.
  • Làm lạnh nhanh bằng cách xả 1 lần bằng nước lạnh.
  • Bạn có thể chế biến nui theo nhiều cách: Xào nui với rau củ thịt bò, nấu nui với nước dùng....

 

 

 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



NUI XOẮN MÀU FUSILLI

Mã SP: DIV23

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll