Nguyên Hà Food

0

Bẹ Sườn Cừu Cắt Chuẩn Cắt Lát – Lamb Rack Standard Australia

Đơn giá: 546.000 đ /Kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: SCFOOD

Khối lượng: 1.000 kg/Kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Ralphs

Xuất xứ: Australia

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18 độ C

Bẹ Sườn Cừu Cắt Chuẩn Cắt Lát – Lamb Rack Standard Australia

Bẹ Sườn cừu cắt chuẩn là phần thịt sườn cừu giữ nguyên phân đỉnh xương, bao gồm toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch. 
Với những người yêu thích thịt cừu thì sườn cừu là phần thịt hấp dẫn nhất, phần thăn tròn như đồng xu bám trên dẻ xương sườn.
Ngoài ra, Thịt cừu là nguồn cung cấp rất tốt về chất sắt vì chất sắt trong thịt ở dạng heme là dạng cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não.


Thông tin về Bẹ sườn cừu cắt chuẩn – Rack Standard


Nước sản xuất
Australia


Hãng sản xuất
Midfield


Quy cách 
1,2 – 1,5kg/gói


Hạn sử dụng
2 năm kể từ ngày sản xuất


Bảo quản 
Để trong tủ đông -18 độ C khi chưa sử dụng.


Cách sử dụng
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. 


Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. 
Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Được nấu thành nhiều món ăn hấp dẫn, đẳng cấp như sườn cừu nướng sốt vang đỏ, sườn cừu áp chảo, sườn cừu nướng phô mai, sườn cừu đút lò, sườn cừu nướng mật ong kiểu Pháp.


 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Bẹ Sườn Cừu Cắt Chuẩn Cắt Lát – Lamb Rack Standard Australia

Mã SP: SCFOOD

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll